Odoo • Image and Text

An toàn cho con bạn!

Việc đưa đón con trẻ đi học là một công việc mất nhiều thời gian và rủi ro giao thông trên đường.

Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các vấn đề trên và góp phần giảm ùn tắt giao thông giờ cao điểm bằng cách tham gia Bus2School ngay hôm nay. 

* Ứng dụng chỉ hoạt động với các trường tham gia Bus2School

Tải ứng dụng
 

Bus2School (dành cho phụ huynh/ học sinh)

Nhận thông tin theo thời gian thực về vị trí chính xác của xe buýt trường học của con bạn

 Theo dõi nhiều xe buýt nếu các con bạn không đi cùng một xe buýt

Biết chính xác khi con bạn đến trường, hoặc ở nhà

Luôn biết được sự an toàn của con trẻ

Là cha mẹ, sự an toàn của con bạn rất quan trọng đối với bạn. Khi đã sử dụng Bus2School, sự an toàn được đảm bảo vì có sự giám sát của bạn, nhà trường và nhà xe. Đảm bảo học sinh đã lên xe đúng chỗ, xuống đúng trường. 

Luôn luôn đúng giờ  

Phụ huynh/ học sinh sẽ biết rằng xe buýt đón đi học đã gần tới điểm đón . Với bản đồ có thể tùy chỉnh, bạn có thể thấy trong thời gian thực chính xác nơi xe buýt . Và với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh ứng dụng. Bạn dễ dàng thông báo cho tài xế không đón con bạn do những thay đổi đột xuất.

Bus2School luôn gửi thông báo cho bạn khi xe buýt của con em bạn ở gần hoặc báo tin cho bạn biết khi có thay đổi lịch trình.

Sự an tâm cho mọi người

Phụ huynh và nhà trường luôn biết rằng các học sinh đã lên xe buýt và đi đến đúng trường. Bằng cách sử dụng mã QR để kiểm tra tình trạng lên xe, xuống xe của học sinh. Trường hợp quên thẻ, thì tài xế chọn tên của học sinh khi lên hoặc rời xe. Tình trạng này sẽ báo cáo cho phụ huynh và nhà trường biết ngay lập tức.

Những học sinh THPT có điện thoại thông minh riêng có thể biết chính xác xe buýt của mình ở đâu, các bạn học sinh dễ dàng đón xe và về nhà an toàn. Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm tra, theo dõi lịch sử hành trình qua ứng dụng.