Odoo • Image and Text
Tại sao nên dùng dich vụ Bus2School?

Bus2School  là một trang web và các ứng dụng dễ sử dụng, cho phép bạn xem vị trí của xe buýt trường học của con bạn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân. Bạn biết khi xe buýt gần điểm đón con của bạn, vì vậy bạn có thể đưa con ra ngoài đúng lúc. Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi tình trạng lên và xuống xe của con bạn, nếu những tình huống khẩn cấp xảy ra: đến trường trễ do tai nạn, kẹt xe hay những sự cố khác sẽ được thông báo tự động trên ứng dụng di động để cảnh báo cho bạn. Bạn dễ dàng liên hệ tài xế, nhà trường,… để xử lý kịp thời.

Bus2School  sử dụng HTTPS, giống như ngân hàng hoặc cửa hàng trực tuyến, có nghĩa là tất cả các giao tiếp giữa trình duyệt web của bạn và trang web được mã hóa và bảo mật. (Đó là những gì mà chữ  S  trong HTTPS là viết tắt của -  an toàn.)

Bus2School dành cho phụ huynh/ học sinh  và Bus2School School (dành cho nhà trường) sử dụng miễn phí khi có đăng ký dịch vụ đưa đón học sinh qua các nhà xe có tham gia hệ thống Bus2School.

Bạn và con bạn có thể truy cập tất cả các thông tin về xe buýt và quét thẻ xe buýt , bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản Bus2School. Với 1 tài khoản Bus2School, bạn có thể theo dõi cũng lúc nhiều đứa con khác nhau của bạn.

Bus2School sử dụng công nghệ hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để định vị và theo dõi xe buýt trường học của con bạn. Nó được phát triển và cung cấp bởi Công ty Cổ phần Chứng số An Toàn, doanh nghiệp chuyên nghiệp CNTT trong lĩnh vực chứng thực số, an toàn thông tin từ năm 2010 đến nay.

Hiểu đánh giá của bạn
Xếp hạng cho phép chúng tôi đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời với Bus2School cho cả phụ huynh/ học sinh và tài xế. Giống như bạn đánh giá tài xế, người tài xế có thể đánh giá học sinh khi tham gia xe buýt theo thang điểm từ 1-5 sao sau mỗi chuyến đi.

Đánh giá của bạn được tính như thế nào?
Xếp hạng của bạn là trung bình của các xếp hạng mà bạn đã nhận được từ các tài xế và được đo trên 5 sao. Xếp hạng là ẩn danh, do đó, cả bạn và tài xế của bạn đều không thấy xếp hạng cá nhân mà bạn đã nhận được. Rất ít người có một đánh giá hoàn hảo, vì vậy đừng tuyệt vọng nếu trung bình của bạn thấp hơn 5.0. Những thứ có vẻ nhỏ đối với bạn có thể quan trọng đối với tài xế của bạn - nó rất dễ vô tình đóng sầm cửa nếu bạn không nghĩ về nó. Biết thêm một chút về những điều ảnh hưởng đến hạnh phúc của người lái xe có thể giúp bạn trở thành người chinh phục 5 sao.

Thời gian chờ đợi ngắn.
Người lái xe thích học sinh sẵn sàng đi khi đến địa điểm đón. Điều đó bao gồm việc đảm bảo vị trí đón học sinh.

Phép lịch sự.
Đơn giản nhưng có thật - điều quan trọng là các học sinh đối xử với các tài xế và xe hơi của họ theo cách họ mong muốn được đối xử với chính họ. Một thái độ tích cực và ân cần sử dụng xe buýt trường học.

Sự an toàn.
Các tài xế muốn đảm bảo mọi người trong xe của họ đều an toàn. Các tài xế không nên khuyến khích vi phạm bất kỳ luật nào. Ví dụ, mỗi học sinh trong xe nên có dây an toàn riêng.

Tại sao đánh giá của bạn quan trọng?
Xếp hạng thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau giữa học sinh và lái xe. Điều này củng cố cộng đồng của chúng tôi và giúp mọi người tận dụng tối đa Bus2School. Giống như bạn mong đợi các tài xế đối xử với bạn một cách tôn trọng, các tài xế hy vọng sẽ cảm nhận được sự thừa nhận tương tự từ phụ huynh/ học sinh. Một đánh giá cao không chỉ là sự hãnh diện của bạn; Đó là một dấu hiệu cho thấy mọi người thích thời gian đi xe cùng bạn. Hãy tiếp tục phát huy!

Bạn có thể kiểm tra các trường có dịch vụ Bus2School qua ứng dụng di động được tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí trên AppStore và Google Play. Bạn có thể đăng ký dịch vụ trực tuyến hoặc qua văn phòng của trường học của con bạn.